GIỚI THIỆU

1. Về Khánh Huyền

Xin chào, mình là Huyền, tác giả của trang Eatclean HUB. Hiện tại mình đang sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội. Qua quá trình lớn lên, mình nhận ra rằng bước đi quan trọng trong hành trình yêu bản thân là quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Mình theo đuổi sức khỏe không phải vì mong chờ sự bất tử, mà để tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian mình có, để làm được nhiều việc có ích hơn cho bản thân và cộng đồng thay vì bị gián đoạn bởi ốm đau, bệnh tật.

Mình luôn tự hào vì đã chọn một hướng đi tích cực cho bản thân và xã hội. Và mình mong mốn sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm của bản thân trong vấn đề dinh dưỡng và tinh thần để truyền cảm hứng sống lành mạnh cho nhiều người hơn nữa.

Eatclean HUB đã ra đời, từ tình yêu nấu bếp của Huyền, cộng thêm ước muốn sẻ chia, truyền cảm hứng ăn sạch, sống khỏe, giảm cân lành mạnh cho tất cả mọi người.

Huyền đến với eatclean như thế nào?

Huyền bắt đầu tìm hiểu và thực hành eatclean nhiều hơn do cơ địa dễ nhạy cảm với thức ăn, đặc biệt là thức ăn không lành mạnh. Có những món mình rất thích nhưng lại phải hạn chế vì ăn sẽ bị mọc mụn ngay. Khi ăn uống healthy, cơ thể mình dịu lại và không hay “nổi giận” như trước nữa. Nghĩ lại, mình cũng phải cảm ơn vì những phản ứng của cơ thể đó. Nhờ chúng mà mình để ý đến bản thân hơn rồi bén duyên với eatclean và sống lành mạnh.

Eatclean thay đổi Huyền như thế nào?

Từ khi eatclean và tập luyện thể thao chăm chỉ, mình ít ốm vặt hơn hẳn. Da dẻ được cải thiện, mụn ít tái phát, dầu thừa trên da cũng giảm phần nào. Ngoài ra, eatclean còn giúp mình kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn, không sợ tăng cân quá đà hay giảm cân mất kiểm soát. Đặc biệt, ăn uống lành mạnh làm mình vui vẻ hơn mỗi ngày. Chỉ cần nhìn màu sắc sặc sỡ của đĩa rau củ thôi cũng đủ làm một ngày rạng rỡ!

2. Về Eatclean HUB

Trong blog này, Huyền sẽ chia sẻ cho các bạn những nội dung sau:

  • Kiến thức dinh dưỡng để ăn sạch – sống khỏe – kiểm soát cân nặng và tinh thần.
  • Công thức các món ăn tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân lành mạnh.
  • Những món ăn cho tinh thần, giúp hướng đến một đời sống hạnh phúc thực sự.
  • Review, đánh giá các sản phẩm liên quan đến eatclean và dinh dưỡng.

Kiến thức là để sẻ chia. Kiến thức hay sẽ không phát huy được hết giá trị nếu chỉ giữ cho một người. Chính vì vậy, ngoài việc chào đón bạn đọc ghé thăm Eatclean HUB, Huyền rất mong nhận được những ý kiến phản hồi và góp ý cho nội dung trên trang này. Cảm ơn tất cả các bạn!

YOU ARE WHAT YOU EAT. AND YOU ARE WHAT YOU BELIEVE.